เรื่องเสียว

เสียท่าให้คนเลว

สวัสดีทุกคนนะคะเราชื่อว่าเอมนะคะ เอาเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์มาก ๆ เวลาว่างเอมก็จะดูหนังโป๊ ซีดีที่บ้านเอมมีหนังโป๊เยอะมาก ๆ คืนไหนถ้าไม่ได้ดูหนังโป๊มันจะนอนไม่หลับเลยล่ะแต่ว่าตอนนี้ถึงแม้ว่าเอมจะมีแฟนแล้วแต่เอมก็ยังคงต้องใช้หนังโป๊อยู่ดีเพราะว่าเอมกับแฟนทำงานอยู่กันคนละจังหวัดจะเจอกันแค่วันอาทิตย์เท่านั้นมันเลยทำให้เจอยังต้องใช้หนังโป๊เพื่อช่วยตัวเองอยู่ดี (more…)

ครั้งแรกที่ลองสาวสอง

หลาย ๆ คนน่าจะมีประสบการณ์หรือเคยลองนัดเย็ดในทวิตเตอร์มาก่อนบ้างใช่มั้ยครับ สำหรับคนที่รู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไงผมก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรอีกเนาะ ส่วนใครที่ยังไม่รู้อันนี้ต้องลองเข้าไปดูกันเองแล้วล่ะครับ โดยเรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นผมก็เงี่ยน ๆ เลยโพสต์ทวิตฯหาคู่นัดเย็ดไป แต่ครั้งนี้ไม่เหมือครั้งที่ผ่านมาตรงที่ผมอยากลองกับสาวสองหรือกระเทยดูบ้าง เลยติดแฮชแท็กนัดเย็ดสาวสองไปด้วย ก็มีคนทักเข้ามาให้กล่องข้อความครับเราก็คุยกันนิดหน่อยนัดวันเวลากันเสร็จสรรพ (more…)

สวยที่สุดในหมู่บ้าน

แตงเป็นสาวสวยประจำหมู่บ้านที่ไม่ว่าหนุ่ม ๆ คนไหนต่างก็อยากได้เป็นคู่ครอง ซึ่งนั่นก็รวมถึงผมด้วย แต่ด้วยความที่ผมนั้นหน้าตาและฐานะก็ค่อนข้างธรรมดา ทำให้การจะหวังให้แตงหันมามองผมนั้นจึงดูจะเป็นเรื่องยากไปซักหน่อย ผมจึงไม่ค่อยหวังอะไรมากเท่าไหร่นัก ขอแค่เพียงเวลาเจอกันก็ทักกันเหมือนคนรู้จักก็ยังดี
แต่แล้ววันหนึ่งก็เหมือนว่าโชคดีจะเข้าข้างผม ระหว่างขับรถมอไซค์กลับบ้าน ผมก็เจอกับแตงที่กำลังเดินกลับบ้านอยู่ระหว่างทาง ผมจึงจอดรถและชวนเธอขึ้นรถกลับด้วยกัน แตงก็ขึ้นรถของผม โดยไม่อิดออดเพราะเราทั้งคู่ก็พอรู้จักกันอยู่ ผมได้กลิ่นเบียร์จากตัวของแตง แสดงว่าน่าจะไปดื่มมาหลังเลิกเรียน ผมส่งแตงที่หน้ารั้วบ้านแต่แตงก็ทำท่าจะเดินไม่ไหวผมเลยต้องพยุงแตงเข้าไปส่งข้างใน พอผมกำลังจะกลับแตงก็ดึงมือบอกให้ผมอยู่ก่อน แล้วจัดการล็อกประตูบ้านพร้อมปลดกระดุมเสื้ออกทีละเม็ด ผมตกใจกับสิ่งที่แตงจะทำเลยถามถึงพ่อแม่แตงเพื่อเบี่ยงความสนใจ แต่แตงกลับตอบสั้น ๆ ว่าวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน ก่อนจะดันผมถอยหลังไปจนล้มหงายลงบนโซฟา แตงจัดการถอดกางเกงผมออกอย่างรวดเร็ว แล้วใช้มือจับควยที่เตรียมจะแข็งแล้วของผมชักขึ้นลง จนมันแข็งเต็มที่แล้วแตงจึงอมมันเข้าไป ถึงจะตกใจกับที่สิ่งแตงทำ แต่ผมก็ปล่อยให้เธอทำไปโดยไม่จัดขืนใด ๆ แตงดูดควยได้เสียวและเก่งมากจนผมเกือบน้ำแตกหลายรอบ ดีที่ผมกลั้นเอาไว้ได้
หลังจากที่แตงดูดควยผมจนหนำใจแล้ว ผมจึงจับให้แตงนอนหงายแล้วถ่างขาเธออก เอามือลูบไล้ไปที่กลีบหีอวบอูมสีเนื้อของเธอ ผมสัมผัสได้เลยว่าหีของแตงมันชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของเธอ และเหมือนเธอจะพร้อมที่จะโดนเย็ดแล้ว ผมเลนเธอว่าให้เย็ดเลยมั้ย แตงก็พยักหน้าด้วยสีหน้าแสดงความเงี่ยนเต็มที่ ผมจึงสนองให้ด้วยการเอาควยค่อย ๆ ใส่เข้าไปในรูหีแตงจนมิดด้าม แล้วจัดการขยับเอวซอยเข้าออกอย่างช้า ๆ แค่พอผมแทงควยเข้าไปในหีแตงก็ครางกระเส่าแล้วครับ ยิ่งตอนผมซอยแตงก็ยิ่งครางดังขึ้นร้องว่าเสียวหีจังเลยอยู่เป็นระยะ ความตื่นเต้นที่ไม่คิดจะได้เย็ดสาวที่สวยที่สุดในหมู่บ้าน บวกกับเสียงครางกระเส่าแถมแอ่นเอวรับควยผมเป็นจังหวะของแตง ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้น ผมจึงซอยหีแตงเร็วขึ้นกว่าเดิม แตงเองก็เสียวจนถึงกับใช้มือจิกแขนใช้ขาไขว้กอดเอวผมไว้แน่น หีของแตงก็ตอดควยผมอย่างหนักจนหัวควยผมทั้งเสียวทั้งปวดไปหมด จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวจึงบอกกับแตงว่าจะแตกแล้วนะ แตงก็ร้องตอบมาว่าแตกในเลยค่ะ ด้วยน้ำเสียงกระเส่านั้นทำให้ผมซอยต่อได้ไม่กี่ที ก็ต้องหยุดแล้วกดควยใส่หีแตงไปจนสุดลำ ฉีดน้ำเงี่ยนข้น ๆ เข้าไปเต็ม ๆ ช่องคลอด แตงแอ่นเอวรับมันและกระตุกเสร็จเป็นจังหวะ มือจิกแขนผมแน่นจนแขนผมเป็นรอยเล็บไปหมด ผมก้มหน้าลงไปซุกกับหน้าอกแตงพร้อมหายใจหอบ ก่อนจะดึงควยออกมาจากหีแตงให้น้ำเงี่ยนได้ไหลทะลักออกมา ผมมองแตงที่นอนหายใจหอบอยู่อย่างไม่อยากจะเชื่อว่าจะได้เย็ดสาวที่สวยที่สุดในหมู่บ้านจริง ๆ และเพื่อยืนยันว่าไม่ได้ฝันไปคืนนั้นผมเลยเย็ดกับแตนจนดึก เพราะพ่อแม่แตงไม่อยู่บ้าน เล่นเอาหมดแรงเลยล่ะครับ

เรื่องเสียว จัดซักหน่อยอ่อยผมมานานแล้ว

เรื่องมีอยู่ว่าผมอาศัยอยู่หมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งครับ บ้านของผมอยู่หลังสุดท้ายของหมู่บ้านเลยและมีบ้านอีกหลังตั้งอยู่ห่างไปไม่มากนักคู่กับบ้านชองผม มันเป็นบ้านของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ดูท่าทางก็ค่อนข้างจะร่ำรวยเลยล่ะครับ สามีนั้นมีรูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์ผิดกับภรรยาที่รูปร่างหน้าตาสวยเช้งเซ็กซี่แพ้ดาราดัง ๆ เลย ผมเป็นฟรีแลนซ์ครับเวลาส่วนใหญ่เลยอยู่บ้านไม่ค่อยได้ออกไปไหน ทำให้เห็นกิจวัตรของบ้านนั้นจนเหมือนกิจวัตรของตัวเอง ทุกเช้าประมาณ 8 โมงสามีจะขับรถออกไปน่าจะไปทำงานและกลับมาอีกทีก็ 2 ทุ่ม ส่วนภรรยานั้นผมก็ไม่ค่อยเห็นออกจากบ้านไปไหนเหมือนกันน่าจะไม่ได้ทำงานอะไร ก็คนมันมีใช้ไม่ขาดมือแล้วนี่เนอะ (more…)