ครั้งแรกที่ลองสาวสอง

หลาย ๆ คนน่าจะมีประสบการณ์หรือเคยลองนัดเย็ดในทวิตเตอร์มาก่อนบ้างใช่มั้ยครับ สำหรับคนที่รู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไงผมก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรอีกเนาะ ส่วนใครที่ยังไม่รู้อันนี้ต้องลองเข้าไปดูกันเองแล้วล่ะครับ โดยเรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นผมก็เงี่ยน ๆ เลยโพสต์ทวิตฯหาคู่นัดเย็ดไป แต่ครั้งนี้ไม่เหมือครั้งที่ผ่านมาตรงที่ผมอยากลองกับสาวสองหรือกระเทยดูบ้าง เลยติดแฮชแท็กนัดเย็ดสาวสองไปด้วย ก็มีคนทักเข้ามาให้กล่องข้อความครับเราก็คุยกันนิดหน่อยนัดวันเวลากันเสร็จสรรพ
พอถึงวันจริงผมก็ไปที่โรงแรมที่นัดไว้ตามเวลา พอเปิดห้องเรียบร้อยผมก็เข้าไปนอนรอในห้องแล้วเปิดดูหนังxไปพลางๆ จากนั้นผมก็ทักไปบอกอีกฝ่ายว่าผมอยู่ห้องไหนยังไง ผ่านไปไม่นานก็มีคนมาเคาะประตูห้องผมเลยเดินไปเปิดประตูรับ ก็เจอกับคนที่บอกว่าเป็นสาวสองที่นัดไว้ ผมเลยให้เข้ามาในห้องก่อนแล้วล็อกประตูให้เรียบร้อย ผมหันไปมองเธอที่กำลังวางกระเป๋าลงบนเตียงแล้วหันมาสบตากับผม ถือว่าเป็นสาวสองที่เหมือนผู้หญิงมากเลยครับทั้งรูปร่าง หน้าตา น้ำเสียง แถมยังสวยเอาเรื่องอยู่ซะด้วย เราพูดคุยทำความรู้จักกันนิดหน่อยก่อนที่เธอจะขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พักหนึ่งก็เดินออกมาพร้อมกับผ้าขนหนูพันตัวมาผืนเดียว ทำเอาผมมีอารมณ์ควยแข็งขึ้นมาเลยครับ เธอนอนลงบนเตียงข้าง ๆ ผมก็ดูหนังxไปด้วย แล้วเราก็จูบกัน รสสัมผัสริมฝีปากนุ่ม ๆ ไม่ต่างจากผู้หญิงนักแถมแลกลิ้นเก่งเสียด้วย ระหว่างจูบกันมือเธอก็ปลดกางเกงผมออกอย่างชำนาญ แล้วเธอก็ค่อย ๆ เลื่อนลงไปอมควยผมอย่างนุ่มนวล ลิ้นอุ่น ๆ ไล่เลียรูดตั้งแต่โคนควยขึ้นมาจนถึงหัวควย ก่อนจะจูบหัวควยเบา ๆ ทำเอาเสียวสะท้านแล้วดูดเน้นมันจนผมแอ่นเอวด้วยความเสียว ผมกลัวจะน้ำแตกเสียก่อนเลยบอกให้เธอพอแล้วจัดการใส่ถุงยางพร้อมเย็ดทันที
ผมเอื้อมไปแกะผ้าขนหนูออกจากตัวเธอให้เห็นเต้านมใหญ่เต็มตาได้ชัด ๆ ผมดูดหัวนมสีดำพอหอมปากหอมคอแล้วให้เธอนอนหงายอ้าขาเตรียมโดนเย็ด เธอยังไม่ได้แปลงเพศครับควยเธอเลยยังอยู่และแข็งเต็มที่แต่ก็ไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ เธอหยิบขวดเจลหล่อลื่นส่งให้ผมบีบโชลมถุงยางจนชุ่ม ผมใช้นิ้วล้วงเข้าไปในรูตูด 1 นิ้วก่อนตามสูตรที่เคยอ่านมาบ้าง ก่อนจะค่อยเพิ่มเป็น 2 และ 3 นิ้วเพื่อขยายรู พอได้ที่แล้วก็ค่อย ๆ ดันควยเข้ารูตูดไปช้า ๆ ซึ่งก็เข้าได้ไม่ยากเย็นนักเพราะมีเจลหล่อลื่นช่วย แต่ตูดนี่ฟิตกว่าหีที่ผมเย็ดประจำเยอะเลยครับ ทั้งฟิตทั้งแน่นจนควยผมนี่เสียวไปหมดขนาดใส่ถุงยางอยู่นะ ผมค่อย ๆ ซอยช้า ๆ ก่อนขณะที่เธอก็ใช้มือชักว่าวให้ตัวเองไปด้วย ก่อนที่ผมจะค่อย ๆ เร่งความเร็วขึ้นพร้อมกับความเสียวที่เพิ่มขึ้น แบะเธอก็เด้งเอวรับทุกครั้งที่ผมกระแทกควยใส่ด้วย ผมก้มลงไปดูรูตูดที่ยู่เข้าออกตามจังหวะควนผมแล้วมันได้อารมณ์มาก เธอก็ชักว่าวไปครางไปด้วย ร้องว่าพี่ควยใหญ่จังค่ะ โอ๊ยจุกค่ะ แรง ๆ อีกได้มั้ยค่ะ และร้องครางคำอื่น ๆ ออกมาเป็นระยะ ยิ่งทำให้ผมกระหน่ำควยตำรูตูดเธอแรงขึ้นด้วยอารมณ์ที่มากขึ้น จนผมเสียวมากทนไม่ไหวเลยชักควยออกมาถอดถุงยางแล้วยัดปากเธอไป ก่อนที่น้ำเงี่ยนผมจะแตกมาพุ่งใส่ปากไปเต็ม ๆ เธอดูดน้ำเงี่ยนผมไปทุกหยดไม่มีล้นออกมาเลยครับ ก่อนจะกลืนมันลงไปทั้งหมดแล้วเลียปากอย่างเอร็ดอร่อย ผมก้อมลงไปดูควยเธอก็เหฯว่ามีคราบน้ำเงี่ยนอยู่บนท้องเธอเหมือนกัน สงสัยน่าจะแตกออกมาพร้อมผมนั่นแหละ เรานอนพักกันแปบหนึ่งก่อนจะจัดกันต่ออีก 2 รอบจึงจะแยกย้ายกัน เรียกว่าครั้งแรกกับสาวสองของผมนี่สุดยอดไม่ผิดหวังเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *