โทษของการมีเพศสัมพันธ์มากเกินไป

การมีเพศสัมพันธ์นั้นถือว่าเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ซึ่งการมีเพศสัมพันธ์นั้นมีประโยชน์มากมายเช่นทำให้เรานั้นสามารถคลายความเครียดได้ ทำให้เรานั้นได้เผาผลาญไขมันในตัวได้ หรืออาจจะเป็นการทำให้เรานั้นมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับคนรักได้แต่รู้หรือไม่ว่าความสุขสะสมที่เราได้มานั้นมันก็มีโทษหลายๆอย่างแฝงอยู่ก็จริงแหละที่การมีเพศสัมพันธ์นั้นจะเป็นประโยชน์และเราอาจจะเห็นจากหนังอาร์ไทยต่างๆที่บางท่านบางคนมีเพศสัมพันธ์มากเกินไปหรือมีกับหลายคนและวันนี้เราจะมานำเสนอโทษของการมีเพศสัมพันธ์ให้ท่านผู้อ่านได้รับรู้กันจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย
การมีเซ็กส์มากเกินไปนั้นอาจจะทำให้ติดเชื้อในระบบท่อปัสสาวะ
โดยสาเหตุในการเกิดนั้นอย่างหนึ่งคือการมีเพศสัมพันธ์ที่มากเกินไปเพราะว่าการที่มีเฟซบ่อยครั้งหรือมากเกินไปนั้นอาจจะมีการทำความสะอาดที่อาจจะไม่เพียงพอหรือการมีเซ็กส์มากไปนั้นอาจจะทำให้เกิดการจับตัวของแบคทีเรียที่เรามองไม่เห็นเป็นก้อนและทำให้ท่อปัสสาวะอักเสบเกิดอาการเจ็บปวดเวลาทำธุระส่วนตัวหรือปัสสาวะ
ต่อมาก็คือความอ่อนล้าอ่อนเพลีย
การมีเพศสัมพันธ์นั้นจะช่วยให้คลายเครียดได้และทำให้หลับเร็วได้ก็จริงแต่การมีเพศสัมพันธ์ที่มากเกินไปนั้นจะทำให้เกิดความอ่อนล้าอ่อนเพลียและยิ่งคนที่ต้องมีงานที่จะต้องทำอาจจะเป็นงานที่ค่อนข้างหนักที่ใช้พลังงานเยอะการมีเซ็กส์เยอะมากเกินไปนั้นก็ถือว่าเป็นผลกระทบเพราะว่าเมื่อขาดการพักผ่อนก็จะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง
ต่อมาก็คือการเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
เพราะการมีเพศสัมพันธ์ที่มากเกินไปนั้นอาจจะต้องมีการเสียดสีที่มากเกินไปดังนั้นอาจจะทำให้เกิดแผลบริเวณอวัยวะเพศแล้วถ้าไม่ป้องกันการติดเชื้อเช่นโรค HIV หรือ โรคเอดส์และยิ่งเป็นเพศสัมพันธ์ระหว่างชายกับชายก็ยิ่งมีความเสี่ยงมากขึ้นไปอีกรวมไปถึงการมีเพศสัมพันธ์แบบการบริการการมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าและอีกอย่างหนึ่งสำหรับคนที่มีรสนิยมมีเพศสัมพันธ์พร้อมๆกันหลายๆคนนั้นก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
ต่อมาก็คือการมีเพศสัมพันธ์ที่มากไปนั้นอาจจะส่งผลกระทบต่อคู่รัก
โดยผลกระทบที่จะส่งผลต่อคู่รักก็คือบางคู่นั้นอาจจะชอบการมีเพศสัมพันธ์ที่พอดีแต่ถ้าเรานั้นต้องการมากเกินไปอาจจะทำให้เขาเกิดความอึดอัดและเป็นสาเหตุที่ทำให้แตกหักได้
การมีเพศสัมพันธ์นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อเราแต่ต้องอยู่ในความพอดีด้วยเพราะถ้ามากจนเกินไปมันก็จะส่งผลเสียต่อเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *